ACCA là gì?

 
Được thành lập từ năm 1904 tại London, ACCA là Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc, với gần 500,000 học viên trên toàn thế giới, cung cấp chương trình chuẩn quốc tế chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, Quản trị và Thuế. ACCA phù hợp với những người mong muốn làm việc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước như Big4, Kiểm toán viên hành nghề trong tương lai, hoặc người đi làm muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp triển vọng hơn.

 

Tạo sao học
ACCA tại QTS-UFM

Giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu lĩnh vực ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, kỹ năng sư phạm dày dặn.

Bằng cấp ACCA + UFM

Bên cạnh bằng ACCA, học viên được nhận bằng đại học của UFM, MBA của Đại học Oxford Brookes, bằng Master của Đại học London.

Chương trình học bằng tiếng Anh chuẩn quốc tế

Trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh chuẩn quốc tế. Bạn đủ trình độ học và thi, và hỗ trợ nghề nghiệp trong tương lai.

Hỗ trợ đầu ra

Được hỗ trợ thực tập, rèn luyện kỹ năng và có cơ hội nghề nghiệp triển vọng tại các công ty, tập đoàn lớn, cơ quan chính phủ.

Học phí ưu đãi

Tận hưởng mức học phí cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi trong suốt quá trình học và thi, giúp bạn tiết kiệm lượng lớn tài chính.

Lộ Trình Học ACCA Chuẩn Toàn Cầu Tại QTS-UFM

Bao gốm 15 môn, được phân thành 3 cấp độ, với 12 môn bắt buộc (F1 đến F9, SBL và SBR ) và 4 môn tự chọn (từ P4 đến P7). Học viên cần hoàn thành 13/15, trong đó có 2/4 môn tự chọn, và nhận được bằng tương ứng mỗi cấp độ.
image

QTS ENGLISH - TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CHƯƠNG TRÌNH ACCA

Yêu cầu về trình độ tiếng Anh khi học ACCA

ACCA là chương trình chuẩn quốc tế, chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, mang tính học thuật, được giảng dạy và thi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để có thể theo học ACCA, bạn cần đạt trình độ tiếng Anh tương đương TOEIC 450 hoặc Ielts từ 5.0 trờ lên. Nâng cao năng lực Anh ngữ là yêu cầu hàng đầu, trong đó bạn nên chú trọng 2 kỹ năng Đọc hiểu (Reading) và Viết (Writting), cũng như vốn kiến thức chuyên ngành và tham khảo tài liệu liên quan bằng tiếng Anh.

Tiếng anh trong các giai đoạn học ACCA

Hệ thống học ACCA phân thành 3 cấp độ, với yêu cầu về kiến thức, năng lực tiếng Anh tăng dần
  • ☑️ Cấp độ Nền tảng (F1 - F3): Học viên chỉ cần nắm vững các khái niệm, thuật ngữ cơ bản chuyên ngành Kế - Kiểm - Tài chính, xây dựng study plan hợp lý cho bản thân.
  • ☑️ Cấp độ Kỹ năng (F4 - F9): Học viên cần có kỹ năng đọc hiểu, tư duy logic tốt cho các bài luận 200 - 700 từ.
  • ☑️ Cấp độ Chuyên nghiệp (SPL - P): Ngoài kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và thông tin thị trường sẽ giúp bạn học tốt hơn.

Làm thế nào để giải quyết?

Chương trình tiếng Anh QTS English là giải pháp giúp bạn cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả. Chương trình áp dụng công nghệ 4.0 trong giáo dục, như trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ nhận diện giọng nói, booking lớp học, hệ thống tracking kết quả dựa trên hành vi người dùng, giúp tối ưu hóa cá nhân từng học viên. QTS English giảng dạy theo phương pháp Blended Learning, bạn có thể học trực tuyến tại nhà, hoặc tham gia học cùng người khác tại các Hub, có sự hỗ trợ của giảng viên QTS.

Lời khuyên dành cho bạn

Để hoàn thành chương trình ACCA, bạn cần xây dựng lộ trình và phương pháp học phù hợp, tùy vào năng lực, trình độ, điều kiện tài chính, cũng như mục đích học của bản thân. ACCA là chương trình mang tính chuyên ngành, học thuật, giảng dạy và thi hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì thế bên cạnh trau dồi kiến thức lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính, cải thiện nâng trình Anh ngữ là yêu cầu bắt buộc, quan trọng hàng đầu. Bạn cũng cần cân đối thời gian cho việc học ACCA và lịch học, làm việc, công tác.

Những điểm khác biệt của
QTS English - Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán Tài Chính

Tạo sao học
ACCA tại QTS-UFM

Hệ thống học thông minh

Học viên được chủ động lựa chọn giờ học với giáo viên bản xứ 24/7, hệ thống đo lường tiến độ và phát triển tối đa kỹ năng qua từng bài học - Giải pháp tiết kiệm thời gian, đảm bảo hiệu quả học tập cho người bận rộn.

Live Streaming

Với thời lượng 30 phút mỗi buổi học, bạn luyện nói trực tiếp với giáo viên bản xứ theo chủ đề đã định sẵn như: Business, Financial... Tự tin diễn đạt bằng tiếng Anh khi gặp các tình huống tương tự ngoài đời.

55000+

Giờ học được cập nhật từ những đơn vị xuất bản nội dung hàng đầu.

Top 15

Ứng dụng học Tiếng Anh hàng đầu trên thế giới.

Top 5

Chương trình học kết hợp công nghệ được chính phủ Hoa Kỳ khuyên dùng.

4 Triệu +

Học viên đồng hành

1

Phương pháp

Công nghệ AI

AI theo dõi hành vi, phân tích và đưa ra lộ trình cá nhân hoá cho từng học viên. Công nghệ nhận diện giọng nói phân tích, điều chỉnh lỗi phát âm, giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

Cá nhân hoá

Hệ thống tracking kết quả học, tính toán % dựa trên thời gian học, ghi chú lỗi sai trong quá trình học, từ đó xây dựng study plan tối ưu cá nhân hóa, giúp bạn hoàn thiện tất cả các kỹ năng.

ĐA VĂN HÓA

Giao lưu văn hóa, tương tác học với hơn 4 triệu học viên đến từ 21 quốc gia cùng giảng viên bản xứ Anh, Úc, Mỹ, Canada trong group classes, trải nghiệm giao tiếp trong môi trường thực tiễn, đa dạng.

Đăng ký tư vấn

CHƯƠNG TRÌNH ACCA CHUẨN QUỐC TẾ TẠI QTS - UFM

  • ✅ Tài trợ 100% phí nhập học

Đăng ký tư vấn