Learning Hub

Luyện tập kỹ năng tiếng Anh trực tiếp có sự hướng dẫn của giáo viên, bạn bè. Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh năng động, hiệu quả, cơ hội giao lưu với bạn bè mới, tương tác cùng giáo viên tại QTS English. Book lịch ngay hôm nay!

Learning Hub Là Gì?

Learning Hub là môi trường rèn luyện tiếng Anh thân thiện tại QTS. Bên cạnh học trên hệ thống, học viên QE có thể đến Hub để học với sự hướng dẫn của giáo viên QTS English hoặc học với bạn bè. Học viên không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các hoạt động vui nhộn, đặc biệt với các workshop đa dạng về chủ đề được tổ chức hàng tháng, mà còn có cơ hội giao lưu với bạn bè mới, tương tác với giáo viên, tạo động lực, khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh.

Các hoạt động chính

Tại Hub sẽ có giáo vên QTS từ 9am - 6pm hàng ngày. Thông qua book lịch trên landingpage, học viên QE sẽ đến tự học có sự hướng dẫn của giáo viên và tham gia các hoạt động tương tác với bạn bè, tham dự các workshop được tổ chức hàng tháng miễn phí. Bên cạnh đó, các học viên tiềm năng tại QTS có thể book lịch demo hoặc book lịch tham gia các workshop. Đặc biệt, học viên sẽ được phục vụ trà, nước, cafe hoàn toàn miễn phí.


Lợi ích của học viên khi đến với Learning Hub

Lựa chọn chủ đề

Lựa chọn và học những chủ đề bạn yêu thích giúp bạn học tiếng Anh hứng thú và hiệu quả hơn, phát triển toàn diện các kỹ năng.

Giao lưu tương tác

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với bạn bè cùng sở thích và mục tiêu, mở rộng mối quan hệ trong học tập, nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Hoạt động đa dạng

"Chơi mà học" thông qua các hoạt động đa dạng, vui nhộn tại Learning Hub, chú trọng rèn luyện kỹ năng tương tác và phản xạ.

Thực hành giao tiếp

Thực hành giao tiếp tiếng Anh với giáo viên và bạn bè, khắc phục kỹ năng yếu, cảm nhận trực tiếp sự tiến bộ tiếng Anh rõ rệt

Môi trường full English

Tham gia môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhanh chóng tiến bộ thông qua học tập, tương tác với giáo viên và bạn bè.

Trà nước miễn phí

Tại Hub, bên cạnh tham gia học tập và giao lưu với giáo viên, bạn bè, học viên còn được phục vụ trà, nước hoặc cafe miễn phí.

Sự Kiện Tại Learning Hub

21/4/2019

HỘI THẢO DU HỌC ÚC ĐÀ LẠT - GẶP GỠ 4 TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TỪ ÚC

Ngày Chủ nhật, 21/04/2019 vừa qua, Hội thảo “Chinh phục giấc mơ Du học Úc" với đại diện các trường Đại Học Torrens, SP Jain, Southern Cross University và Tổ chức giáo dục Úc QTS đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt. Buổi hội thảo đã thu hút được sự chú ý và tham dự của rất nhiều quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tại TP. Đà Lạt quan tâm tới trường nói riêng và tới du học Úc nói chung.

READ MORE

Đăng ký tư vấn