QTS English - Chương trình tiếng Anh cho mọi trình độ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giao tiếp không giới hạn với giáo viên bản xứ

ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU

Chương trình học phù hợp với trình độ, nhu cầu, sở thích, ngành nghề của bạn. 

CẢI THIỆN TOÀN DIỆN KỸ NĂNG

Giúp bạn vừa được giáo viên và trợ giảng hướng dẫn trực tiếp, vừa được rèn luyện thường xuyên tại nhà. 

THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG

Chủ động cải thiện tiếng Anh mọi nơi mọi lúc, trên bất cứ thiết bị điện tử nào có kết nối internet.

GIAO TIẾP GIÁO VIÊN BẢN XỨ

Tiếp cận với môi trường giao tiếp không giới hạn với giáo viên bản xứ chất lượng. 

Bạn cần gì trong một chương trình tiếng Anh?

QTS English - Chương trình tiếng anh toàn cầu thỏa mãn những yêu cầu của bạn

Nội dung chương trình được nghiên cứu độc quyền dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) và công nhận bởi các tổ chức giáo dục Uy tín trên thế giới.

Nội dung chương trình học đạt chuẩn quốc tế​

Chương trình áp dụng các nền tảng công nghệ giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới như AI, Analytics, Tracking And Evaluation, Virtual, Voice Recognition… giúp học viên học tập một cách khoa học, thông minh và nhanh chóng hơn.​

Ứng dụng công nghệ hiện đại​

Truy cập không giới hạn nguồn học liệu rộng mở hơn 70.000+ chủ đề, đa dạng ngành nghề. Lựa chọn lớp học giao tiếp với giáo viên bản xứ với mọi khung giờ trong ngày. Cũng như giúp bạn theo dõi lộ trình học tập thông qua báo cáo kết quả học tập từng ngày, từng giờ.​

Hệ thống học thông minh

Áp dụng phương pháp Blended Learning (học kết hợp) cho phép học viên học trực tuyến linh động mọi lúc mọi nơi, vừa được sự hỗ trợ tận tình từ Chuyên Viên Học Vụ.​

Phương pháp học trực tuyến linh động

Mỗi học viên sẽ được xây dựng riêng nội dung học tập và lộ trình dựa theo yêu cầu cá nhân, nhu cầu công việc và trình độ hiện tại, nhằm giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Chương trình học cá nhân hóa

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình QTS English phù hợp với đa dạng đối tượng học sinh, người đi làm các ngành nghề

02.

Tiếng Anh du học

Cung cấp kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học đường, giúp các du học sinh dễ dàng thích nghi ngôn ngữ, có thể nghe và hiểu bài giảng của các Giáo Sư trên giảng đường quốc tế.

03.

Tiếng Anh cho người định cư

Giúp học viên sớm làm quen với ngôn ngữ quốc tế, tiếp cận với kiến thức đa văn hóa, sẵn sàng định cư và làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh.

01.

Tiếng Anh giao tiếp

Mở ra môi trường toàn cầu sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp với giáo viên bản xứ và bạn học đa quốc gia, học hỏi ngữ điệu, cách phát âm và phương thức giao tiếp chuẩn quốc tế.

06.

Tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh thương mại

Đem lại cho học viên kỹ năng tiếng Anh và tin tức trong đa dạng ngành nghề kinh doanh, giúp học viên dễ dàng trao đổi công việc với khách hàng/ đối tác nước ngoài và đạt được nhiều thành công trong việc kinh doanh.

05.

Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính - Kế toán

Mang đến cho học viên kiến thức tiếng Anh liên quan đến khối ngành Tài chính – Kế toán, giúp học viên cập nhật tin tức chuyên ngành mới nhất trên toàn cầu và phát triển trình độ nghiệp vụ chuyên ngành.

04.

Tiếng Anh chuyên ngành Y Khoa

Cung cấp kiến thức và từ vựng tiếng Anh sử dụng trong môi trường bệnh viện quốc tế, giúp các y/ bác sĩ thuận lợi hơn trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân nước ngoài, đọc – hiểu tài liệu y khoa quốc tế và có thể tham gia các hội thảo chuyên ngành y trên toàn cầu.  

09.

Tiếng Anh cho thanh thiếu niên

QTeens – Chương trình tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên từ 8 – 16 tuổi không chỉ mang đến cho học viên kỹ năng tiếng Anh chuẩn quốc tế, mà còn giúp học viên trau dồi các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21. Đào tạo các em trở thành công dân toàn cầu, có thể sống và học tập tại bất cứ đâu trên thế giới.

08.

Tiếng Anh chuyên ngành Marketing

Tiếng Anh là lợi thế lớn của người làm Marketing. Kiến thức, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giúp học viên cập nhật những thông tin mới nhất trên toàn cầu, nắm bắt các xu hướng và đạt được thành công trong các dự án lớn.

07.

Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin

Từ vựng và kiến thức tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin là những gì mà học viên có được từ khóa học, dễ dàng đọc tài liệu chuyên sâu được viết bằng tiếng Anh và cập nhật những tin tức mới nhất để phát triển vốn hiểu biết trong ngành. 

  • 100% là giáo viên bản xứ Anh, Úc, Mỹ.
  • Giáo viên có hơn 80 giờ kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh. Tốt nghiệp cử nhân đại học trở lên và có các chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ.
  • Các thầy cô đang công tác tại các trường đại học trên toàn thế giới, giảng dạy tiếng Anh cũng như hỗ trợ cho học viên các kiến thức chuyên ngành liên quan.
  • Ngoài các giờ học với giáo viên bản xứ bạn còn được hỗ trợ bởi cố vấn chuyên môn cá nhân. Họ sẽ tư vấn lộ trình học tập phù hợp, hướng dẫn sử dụng hệ thống, giải đáp các thắc mắc, báo cáo kết quả học tập cũng như tạo động lực, nhắc nhở, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập. 
Taylor

AMERICAN

Stephany

AMERICAN

Simon

BRITISH

Nicholas

AMERICAN

Anna

BRITISH

Ashley

AMERICAN

Erin

AMERICAN

Jean

AMERICAN

Kenda

AMERICAN

GẶP GỠ GIÁO VIÊN

7 Triệu +

Học viên đồng hành

7 Năm

Liên tiếp là một trong những Hệ thống học ngôn ngữ tốt nhất thế giới

700 Chủ đề

Học trực tiếp với giáo viên bản xứ

23

chương trình tiếng Anh chuyên ngành 

Ý KIẾN HỌC VIÊN

Hồ Hải Long
Trường THPT Năng Khiếu
Nguyễn Hải Đăng
Linh Mục giáo xứ Đa Minh - Ba Chuông
Phạm Đức Huy
Cựu sinh Viên RMIT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ

©2020 Allrights reserved QTS.EDU.VN

QTS - Tổ chức giáo dục Australia

tòa nhà C10 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://english.qts.edu.vn/

ĐĂNG KÝ